Lý do nên theo học tại Đại học Canberra
Chương trình học phong phú
Các chương trình tại UC được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của ngành, tổ chức theo nhiều bộ môn phong phú.
Trường đặc biệt nổi tiếng với chuyên môn trong các lĩnh vực sư phạm, thể thao và y tế, được coi là cái nôi của giáo dục sáng tạo tại ACT. Với lợi thế về vị trí tại trung tâm của Úc, các chương trình thương mại, luật và chính trị của UC sẽ cho sinh viên một khởi đầu tốt hơn so với những học viên khác trong các lĩnh vực này.
Sinh viên lựa chọn học ngành KHTN và CNTT tại UC sẽ đi đầu về sáng tạo với những chương trình được thiết kế để tích hợp những thành tựu tối tân và mới nhất trong ngành.
Hỗ trợ học viên tối ưu
Quy mô lớp học nhỏ vì thế đội ngũ giảng viên sẽ giúp sinh viên phát huy tài năng và bước lên bệ phóng hướng tới thành công. Đội ngũ giảng viên đẳng cấp hàng đầu thế giới, trong đó có nhiều người đạt 5 sao về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn (Good Universities Guide, 2019) sẽ truyền cảm hứng đến cho học viên. UC cũng được đánh giá cao về tài nguyên học tập, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và phát triển kỹ năng, đứng đầu tại ACT (QILT 2018). Tọa lạc tại vị trí thuận tiện
Đại học Canberra tọa lạc tại thủ đô Canberra sôi động và hiện đại của nước Úc. Thành phố nổi tiếng với nét đẹp quốc tế, sự sáng tạo, sự hòa đồng, sự an toàn và hiện đại. Đây cũng là nơi có mức sống thấp hơn các thành phố lớn khác tại đất nước này và cũng là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất tại Úc.
Cơ sở vật chất không ngừng được xây dựng
  • Sân bóng rổ
    Trong khuôn viên của UC nhờ chương trình Trợ cấp Cơ sở Hạ tầng Thể thao của chính phủ đã xây dựng sân bóng rổ.
    University of Canberra sẽ xây dựng năm sân bóng rổ 3×3 trên toàn bộ khuôn viên Bruce bằng khoản trợ cấp của chính phủ trị giá hơn 215.000 AUD. Vào tháng 5 năm 2019, theo công bố của Thượng nghị sĩ Đảng tự do Zed Seselja, khoản trợ cấp sẽ đến từ Chương trình Tài trợ Cơ sở Hạ tầng Thể thao, là một phần của Ngân sách Liên bang.
    • Phòng thí nghiệm nhãn khoa mới
      University of Canberra đã khánh thành một phòng thí nghiệm hoàn toàn mới vào tháng 10 năm 2018, cho sinh viên học ngành nhãn khoa. Phòng thí nghiệm Đào tạo Nhãn khoa là nơi có đầy đủ 16 bộ thiết bị đo thị lực. Mỗi bộ thiết bị có thể phục vụ cho 32 học sinh.

Không chỉ vậy đây còn là địa điểm sở hữu các thiết bị công nghệ thị lực, đo cầm tay tối tân, dụng cụ và biểu đồ mà các sinh viên thực tập có thể sử dụng mỗi ngày.
    Phòng thí nghiệm cung cấp cho các bác sĩ nhãn khoa một môi trường làm việc mô phỏng trong tương lai để tích lũy những kỹ năng thực hành đo thị lực và tiền lâm sàng trong thực tế.
    Chất lượng giảng dạy hàng đầu University of Canberra là mái nhà của các giải viên, chuyên gia có trình độ cao, mang đến kinh nghiệm và kho tàng kiến thức từ nhiều ngành khác nhau. Mỗi giảng viên đều cam kết cống hiến cho sự nghiệp phát triển, giáo dục không ngừng của sinh viên, cũng như phát triển ngành thông qua các công trình ứng dụng, nghiên cứu liên tục thực hiện. Các chương trình giảng dạy tại trường UC đều nhấn mạnh vào cơ hội học tập đi đôi với tận dụng các dự án thực tế, các khóa thực tập và các vị trí việc làm nhằm giúp sinh viên sẵn sàng tỏa sáng sau khi tốt nghiệp. Kiểm tra đánh giá công khai Tất cả các học viên trong nước và quốc tế đều được đánh giá công bằng và tuân theo cùng một phương pháp giảng dạy, chỉ dẫn, tiêu chí đánh giá khi theo học tại các chương trình. Phương pháp kiểm tra đánh giá tại trường bao gồm: Kỳ thi. Bài tập. Bài thuyết trình và thảo luận. Dự án nhóm và cá nhân. Tham gia phụ đạo. Tiểu luận. Trải nghiệm học tập thú vị University of Canberra là trường đại học cấp tiến đang không ngừng phát triển với không khí niềm nở , vô vàn cơ hội và tập thể đoàn kết. Canberra nổi tiếng với tư tưởng cấp tiến và hòa đồng thể hiện rõ nét trong cộng đồng sinh viên tại UC. Sinh viên không chỉ được nồng nhiệt chào đón mà còn cảm thấy an toàn ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bước chân vào trường. Sinh viên sẽ được trải nghiệm nhiều buổi hòa nhạc, sự kiện cũng như những hoạt động ngoại khóa thú vị. Là một thành phố hiện đại, đa văn hóa và mang tầm quốc tế, văn hóa ẩm thực tại Canberra với màu sắc của nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh viên từ đây có thể tìm lại hương vị quê nhà chỉ trong vài bước chân.